Hợp tác cùng TTC Việt Nam xuất khẩu lao động nhật bản

Từ tháng 6/2018 Thiết bị văn phòng thái nguyên hợp tác cùng Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam tư vấn và tiếp nhận hồ sơ lao động tại nhật bản. 

Chính sách hỗ trợ người lao động mới của TTC Việt Nam

Mỗi năm, có hàng nghìn lao động Việt Nam lựa chọn sang Nhật Bản lao động. Tuy nhiên, số lượng lao động thực sự hài lòng với công việc, mức lương và cuộc sống sau khi xuất khẩu lao động là không nhiều. Thấu hiểu được nỗi lo này, TTC Việt Nam đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm, khai thác mọi yếu tố thuận lợi dành cho người lao động; để người lao động yên tâm làm việc tại nước ngoài.

TTC Việt Nam cung cấp nhiều đơn hàng chất lượng

Những đơn hàng xuất khẩu trước khi đến tay người lao động đều được công ty kiểm tra, đánh giá, sàng lọc. Sau đó, công ty sẽ chọn những đơn hàng chất lượng, công việc không quá nặng nhọc hay phức tạp, phù hợp với điều kiện sức khỏe và trình độ học vấn của hầu hết lao động Việt Nam để người lao động lựa chọn.

TTC Việt Nam luôn đồng hành cùng người lao động Việt Nam.
Hàng tháng, TTC sẽ đưa ra các đơn hàng mới, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người lao động.
TTC Việt Nam tư vấn miễn phí 24/7 cho người lao động
Chinh phục Nhật Bản vươn lên làm giàu là mong muốn của rất nhiều lao động Việt Nam. Với TTC, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào có thắc mắc. TTC sở hữu đội ngũ tư vấn viên hùng hậu, dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn.
TTC Việt Nam hỗ trợ lao động hoàn thiện thủ tục
Việc hoàn tất thủ tục XKLĐ đối với những lao động lần đầu tiên đi xuất khẩu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bởi người lao động phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ cá nhân trong khi hầu hết mọi người lại không nắm rõ quy trình. TTC Việt Nam sẽ hỗ trợ người lao động tối đa, giúp hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, chính xác.
TTC Việt Nam giảm chi phí dịch vụ cho những lao động đăng kí sớm nhất
Để đáp lại tình cảm của người lao động đã quan tâm đến dịch vụ của công ty, TTC Việt Nam thường xuyên đưa ra các chương trình tri ân khách hàng. Rất nhiều đơn hàng năm 2017 với chi phí cạnh tranh đang chờ người lao động thi tuyển. Những lao động đăng kí sớm sẽ được ưu tiên tuyển chọn sớm.
TC Việt Nam hỗ trợ người lao động sau khi về nước
Người lao động sau khi về nước nếu có khả năng và mong muốn làm việc tại công ty có thể liên hệ với bộ phận nhân sự công ty để được khảo sát năng lực. Khi đáp ứng được yêu cầu của công ty, người lao động sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với mức lương hấp dẫn. TTC Việt Nam cũng giúp người lao động sau khi về nước định hướng nghề nghiệp tương lai, hỗ trợ các bạn tìm được công việc phù hợp.
Ngoài ra, TTC Việt Nam còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người lao động.
– Trụ sở chính: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
– Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tại thái nguyên: Sn 21-tổ 1- Ba hàng – Phổ yên – Thái Nguyên ( Đối diện trường THPT Lê Hồng Phong – Thái Nguyên )
Bài viết liên quan